Làm thế nào để thay pin khóa xe Mazda 3 nhanh chóng, hiệu quả?

Việc sử dụng chìa khóa thông minh cho xế yêu đang trở nên thông dụng hơn cả trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay. Trong quá trình sử dụng không tránh được những trường hợp khóa xe bị hết pin. Làm thế nào để thay pin khóa xe Mazda 3 nhanh chóng và hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

XEM NGAY: Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thay pin chìa khóa ô tô tận nơi NGAY HÔM NAY

1. Cách xử lý khi chìa khóa thông minh đột ngột hết pin

Chìa khóa xe Mazda 3
Chìa khóa xe Mazda 3

Chìa khóa đang sử dụng bình thường bỗng nhiên hết pin? Bạn không biết nên xử lý như thế nào? Bạn không biết khởi động xe hay tắt máy thế nào khi chìa khóa thông mình ngừng hoạt động? Khi bạn gặp phải trường hợp này, bạn cần xử lý theo các bước dưới đây:

Bước 1: Ấn vào chốt của Smartkey để lấy chìa khóa cơ ra khỏi bộ chìa khóa thông minh.

Bước 2: Bạn để ý ở phần tay cầm cửa lên xuống của xe có một miếng ốp khóa. Bạn hãy dùng chìa khóa cơ để lẫy phần miếng ốp này ra. Trường hợp phần tay cầm cửa xe không có miếng ốp khóa này thì bạn bỏ qua bước này nhé.

Bước 3: Bạn sử dụng chìa khóa cơ để mở cửa. Bạn thực hiện mở, đóng cửa theo cách truyền thống nhé.

Bước 4: Lúc này bạn đã có thể bước vào trong xế hộp của mình rồi. Sau khi lên xế hộp bạn có thể tự khởi động xe bình thường bằng cách bấm nút “Engine Start Stop”. Nhưng lưu ý là không bấm nút này bằng tay mà phải sử dụng chìa khóa thông minh nhé. Biết được pin chìa khóa xe Mazda 3 bị hết thì phải thay như thế nào?

2. Hướng dẫn thay pin khóa xe Mazda 3 hiệu quả nhất

Nhiều người muốn tự tay thay pin chìa khóa thông minh dành cho xế yêu của mình. Bởi vậy, có một số trường hợp đã tự tay làm giảm tuổi thọ, thậm chí làm hỏng vật dụng của mình. Vậy cách thay pin chìa khóa Mazda như thế nào để đảm bảo hiệu quả?

Chuẩn bị

Bạn cần phải chuẩn bị một số dụng cụ cần thiết để thực hiện việc thay pin khóa xe được nhanh chóng, hiệu quả nhất. Những dụng cụ đó bao gồm:

  • Dụng cụ tháo ốc nhỏ.
  • Pin chìa khóa Smartkey. Lưu ý là bạn phải mua đúng loại mà bạn đang dùng. Nếu bạn không biết chắc chắn có thể mở khóa ra xem pin chìa khóa Mazda là loại gì để mua cho phù hợp nhất, tránh mất thời gian.

Cách thực hiện

Bước 1: Tháo đầu chìa khóa trong cụm khóa thông minh.

Bạn lật ngược mặt chìa khóa sẽ thấy một cái lẫy lộ trên bề mặt. Lúc này, bạn chỉ cần gạt nhẹ phần lẫy thì đầu chìa khóa sẽ tự động bật ra khỏi cụm khóa thông minh.

Bước 2: Mở hộp khóa thông minh.

Sau khi tháo được đầu khóa tích hợp trong cụm khóa thông minh ra, bạn hãy để ý trên đầu cụm khóa có một cái lẫy. Lúc này, bạn có thể sử dụng một cái tô vít dẹp lẫy nhẹ một cái thì ngay lập tức đầu cụm khóa được mở ra.

Tiếp tục bạn sử dụng tô vít dẹp tách đôi cụm khóa ra theo đường vân. Bạn cần thực hiện một cách nhẹ nhàng, cẩn thận để tránh làm toét đường rãnh này nhé. Đồng thời, chúng vẫn có thể khít đẹp sau khi lắp lại.

Bước 3: Tháo bỏ pin hỏng.

Sau khi đã tháo được bộ cụm khóa thông minh ra, bạn có thể thấy được tên loại pin phù hợp với bộ khóa. Bạn tiếp tục tháo bỏ lớp nhựa bảo quản pin và lấy pin cũ ra ngoài.

Bước 4: Thay pin chìa khóa Mazda mới.

Sau khi lấy được pin cũ ra ngoài, bạn có thể đặt pin mới thay vào vị trí cũ và lắp lại như ban đầu. Sau đó kiểm tra lại xem chìa khóa smartkey có hoạt động bình thường hay không nhé.

Lưu ý: Pin chìa khóa Mazda 3 là pin cúc 2025. Bạn có thể tìm mua pin chính hãng của Mazda hoặc mua pin Panasonic, Sony tại các cửa hàng, siêu thị tiện lợi. Bạn cần chắc chắn mua pin đúng chủng loại, đảm bảo chất lượng để kéo dài tuổi thọ của chìa khóa smartkey nhé.

Thay pin khóa xe Mazda 3
Pin khóa xe Mazda 3

3. Địa chỉ nào thay pin khóa xe Mazda 3 uy tín, chất lượng?

Thay pin chìa khóa ô tô Mazda 3 ở đâu?
Thay pin chìa khóa ô tô Mazda 3 ở đâu?

Nếu như bạn cảm thấy việc thay pin khóa xe Mazda 3 với bạn không hề đơn giản chút nào. Hay là bạn lo ngại trục trặc ngoài ý muốn ảnh hưởng đến chất lượng của chìa khóa xế yêu. Thì bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín chuyên thay, sửa chữa khóa xe ô tô để sử dụng các dịch vụ đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường cũng rất nhiều đơn vị mở ra cung cấp dịch vụ này. Nhiều đơn vị cạnh tranh đưa ra mức giá rẻ so với thị trường. Tuy nhiên, dịch vụ mang lại cho khách hàng không được đảm bảo uy tín. Chất lượng sản phẩm đi xuống hay báo giá đắt “cắt cổ”. Nhằm giảm thiểu rủi ro này, khách hàng nên tìm đến những địa chỉ có độ tin cậy cao, thăm hỏi ý kiến những người có kinh nghiệm,…

Thợ Khóa Ô Tô đang là một trong những đơn vị được các khách hàng ghé thăm đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả. Bạn có thể tham khảo phản hồi khách hàng qua internet. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ tới số hotline 0988.129.506 để nhận hỗ trợ tư vấn nhanh và tốt nhất nhé.

Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thêm kinh nghiệm trong việc thay pin khóa xe Mazda 3 cho riêng mình. Chúc bạn thực hiện.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Mobile: 0988.129.506

Cơ Sở 1: 186 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Cơ Sở 2: 52 Lương Văn Can, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ Sở 3: 89 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 4: Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 5: Chợ Loong Toòng, Tô Hiến Thành, Yết Kiêu, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Cơ sở 6: chợ Tân Kim, Nguyễn Văn Linh, TP Hải Dương

Cơ sở 7: Nguyễn Thái Học, Ngô Quyền, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Cơ sở 8: Vũ Diệu, Bồ Sơn, TP Bắc Ninh

Website: http://thokhoaoto.com

THOKHOAOTO.COM – CAM KẾT CHẤT LƯỢNG, UY TÍN !!!

HN: 0988.129.506 HCM: 0908.544.407